Capture
Untitled-1

Cáp iphone Xiaomi Zmi 2 in 1

* Chính hãng Xiaomi Việt Nam phân phối.
* Bảo hành 6 tháng tiêu chuẩn 1 đổi 1 nhà sản xuất.
* Thiết kế chắc chắn, bền bỉ.
* Chuẩn chứng nhận MFI của Apple.

250,000VNĐ

* Chính hãng Xiaomi Việt Nam phân phối.
* Bảo hành 6 tháng tiêu chuẩn 1 đổi 1 nhà sản xuất.
* Thiết kế chắc chắn, bền bỉ.
* Chuẩn chứng nhận MFI của Apple.

Mô tả Sản phẩm
Lựa chọn hoàn hảo cho những người sở hữu iPhone / iPad và Kindle cùng một lúc – Bạn sẽ chỉ cần mang theo một dây với bạn cho cả thiết bị Apple và Kindle. Các cáp Xiaomi Micro USB có một built-in Micro-USB để Sét nối adapter và được MFI có xác nhận của Apple. Hỗ trợ chuẩn Qualcomm Quick Charge và USB 2.0 để đồng bộ hóa dữ liệu.

Thông số sản phẩm
Thương hiệu : ZMI
Màu sắc : trắng
Chất liệu : Vật chất TPE
Chiều dài : 1m
Hỗ trợ đầu cắm : Lightning + Micro USB

Tính năng sản phẩm:
● Đầu nối 2 trong 1
Đầu nối 2 trong 1 ở cuối, có thể được sử dụng như đầu nối Apple Lightning và 1 đầu Micro-USB, để cấp nguồn cho hai thiết bị từ một cổng duy nhất.

● MFI cấp giấy chứng nhận
Với chứng chỉ được ủy quyền của MFI, sẽ không có vấn đề về iPhone / iPad / không nhận dạng và truyền dữ liệu không ổn định.Truyền dẫn, bảo mật và ổn định tốc độ cao.

● Cảm giác tay mềm
Được làm bằng vật liệu TPE thân thiện với môi trường, trong thiết kế mỏng để mạnh mẽ hơn, cảm thấy thoải mái, căng ra và thuận tiện hơn để giữ và mang theo. Không có nhiều lộn xộn và rối cáp.

● Chất lượng bền
Nhập khẩu ban đầu C48 mạ vàng pin và đồng nguyên chất liệu để tạo thành cáp, cao năng lực, hiệu quả cao hiện tại chuyển giao để tiết kiệm thời gian
a

 

dc

b

Hỗ Trợ Trực Tuyến
1
Close chat
Chào bạn, cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website của Xiaomi Việt Nam. Nếu bạn cần tư vấn hãy nhắn tin với chúng tôi ngay tại đây!

Bắt Đầu