Capture
Capture1

Gối Mát Xa Cổ Xiaomi LR-S100

* Chính hãng Xiaomi Việt Nam phân phối.
* Thiết kế thông minh , tiện lợi.
* Dễ dàng sử dụng , và thay thế phụ kiện.
* Phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

380,000VNĐ

* Chính hãng Xiaomi Việt Nam phân phối.
* Thiết kế thông minh , tiện lợi.
* Dễ dàng sử dụng , và thay thế phụ kiện.
* Phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

a

Gối massage cung cấp một loạt các hỗ trợ, có thể xoa bóp cổ trước khi đi ngủ để thúc đẩy giấc ngủ một cách nhẹ nhàng. Sau khi nhấm phím trong 1.5 giây bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ nhẹ hoặc massage mạnh bằng một lần chạm. Chỉ 10 phút mỗi ngày bạn sẽ tràn đầy năng lượng để thúc đẩy tâm trạng tốt.

Thiết kế đặc biệt khác nhau về chế độ rung, cho phép bạn trở nên phấn khích sau khi sử dụng. Thiết bị còn giúp bạn dễ dàng chìm sâu vào trong giấc ngủ của minh một cách nhẹ nhàng.

be

Để đảm bảo các sản phẩm tối đa hóa sự hấp thụ áp lực cổ, các vật liệu chế tạo được lựa chọn một hiệu suất bọt bền hơn, không chỉ làm cho người sử dụng cảm thấy thoái mái mà còn cung cấp hỗ trợ giống như một bạn tay chăm sóc vô hình trên đôi vai, cổ của bạn.

f

Thiết kế đường cong cổ phù hợp với mức độ bảo vệ xung quanh có trật tự, bất kể hướng nào đều có thể giữ cân bằng cho bạn trong khi ngủ.

Đường may giữa của gối cổ cũng có khóa ngoại vi có thể được kéo cùng với khóa để có thể thay thế pin khi hết pin.

gh

Vải cotton Peru được chế biến vượt trội so với các loại vải cotton khác về tính phù hợp và tính thấm độ ẩm, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng khi tựa vào là da.Động cơ của gối có hiệu suất vượt trội, và cấu trúc bên trong thông qua thiết kế chỗng nhiễu và giảm tiếng ổn.

ik

Gối cổ được sử dụng viên pin AA, nó có thể sử dụng liên tục trong 15 ngày với 10 phút mỗi ngày. Khi pin cạn kiệt bạn mở dây kéo pin và tháo ngăn chưa pin để thay thế pin.

l

Bạn bận rộn trong công việc, không có thời gian nghỉ ngơi. Gối massage là một trợ lý đặc biệt cho bạn, giúp bạn có thể thư giãn nhanh chóng và tiện lợi.Cho dù là một buổi chiều lười biếng hay đang trên đường đi du lịch, gối massage cổ thực sự sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

mnop

 

Thông số sản phẩm

 • Model : LR-S100
 • Kích thước: 265mm*240mm*100mm
 • Nhiệt độ sử dụng : -10°C – 45°C
 • Công suất : 1.4W
 • Trọng lượng: 390g
 • Chu kì sử dụng : 10 phút / 1 lần

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Gối Mát Xa Cổ Xiaomi LR-S100

Thêm đánh giá

  pin có sạc lại đc ko bạn ơi ?

  Trả lời

   Chào bạn.
   Thông tin đến bạn sản phẩm gối mát xa cổ Xiaomi sử dụng 2 pin AA với cường độ 15 phút 1 ngày bạn có thể sử dụng liên tục trong 15 ngày r thay pin nha bạn.
   Cảm ơn bạn đã lựa chọn Xiaomiviet!

   Trả lời

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Gối Mát Xa Cổ Xiaomi LR-S100

Thêm đánh giá

  pin có sạc lại đc ko bạn ơi ?

  Trả lời
Hỗ Trợ Trực Tuyến
1
Close chat
Chào bạn, cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website của Xiaomi Việt Nam. Nếu bạn cần tư vấn hãy nhắn tin với chúng tôi ngay tại đây!

Bắt Đầu