Capture

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Tiếng Anh Cho Mi Band 3

Xiaomi Mi Band 3 là bom tấn trong năm 2018 của Xiaomi, với giá thành rẻ và hiệu năng cao , sản phẩm Mi Band 3 được rất nhiều người săn đón và sở hữu. Hiện tại Xiaomi Mi Band 3 được cài sẵn ngôn ngữ Tiếng Trung, tuy nhiên người sử dụng đã có thể tự cài đặt ngôn ngữ Tiếng Anh theo hướng dẫn hết sức đơn giản, tất cả các sản phẩm Mi Band 3 Chính Hãng do Xiaomiviet.vn phân phối sẽ được miễn phí cập nhật sẵn Tiếng Anh cho khách hàng, đi kèm chế độ Bảo Hành Chính Hãng 1 Đổi 1 tại Xiaomiviet.vn

Lưu ý trước khi tiến hành:
– Bạn cần chuẩn bị một thiết bị chạy Android, không để sập nguồn trong khi thực hiện.
– Thiết bị Mi Band 3 còn 30% pin trở lên.

Dưới đây là hướng dẫn cho người đang sử dụng 1 điện thoại Android.
Bước 1: Nếu bạn đã cài đặt và sử dụng Mi Band 3, hãy hủy ghép nối ( un pair) với Mi Band 3 , và xóa luôn phần mềm Mi Fit hiện tại.
Bước 2: Tải phần mềm MiFit.apk (có chứa sẵn firmware Tiếng Anh) theo link Tại Đây rồi cài đặt vào điện thoại.
Bước 3: Sau khi cài phần mềm Mi Fit ở bước 2, các bạn hãy tiến hành kết nối với Mi Band 3 như bình thường.
Ngay sau khi kết nối thành công với Mi Band 3, lập tức điện thoại sẽ tự động cập nhật phần mềm ngôn ngữ Tiếng Anh sang cho Mi Band 3 mất khoảng 5-10ph. Bạn đã cài đặt thành công.
Lưu ý: Sau khi hoàn thành , trên điện thoại bạn hãy xóa ứng dụng MifFit.apk đã tải ở bước 2 đi và tải lại bản Mi Fit chính gốc ở CH Play để sử dụng bình thường.

Update Miband 3

Đối với các bạn sử dụng Ios , hãy dùng 1 chiếc điện thoại Android để thực hiện các bước trên, sau khi cập nhật xong ngôn ngữ Tiếng Anh, hãy gỡ kết nối với điện thoại Android đó rồi kết nối lại với Ios của bạn để tiếp tục sử dụng và tận hưởng.

Nếu sau này có bản update mới hơn từ nhà sản xuất thì máy vẫn tự cập nhật được bình thường.

Mua Ngay Mi Band 3 Giá Ưu Đãi Tại Đây 

 

 

 

Comments (2)

Chào Xiaomiviet,
Mình mới mua Miband 3 bên bạn, theo thông tin trên website mình thấy có ghi là cài sẵn tiếng Anh, tùy nhiên khi nhận hàng mình thấy vẫn là tiếng TQ. Mình đã thử cài theo hướng dẫn trên website bên bạn nhưng không được. Bạn hỗ trợ mình nhé.

Thanks,

Trả lời

    Chào bạn.
    Hiện tại hãng đã cập nhập phiên bản FW tiếng anh cho Miband 3, bạn chỉ cần chuyển ngôn ngữ điện thoại của mình sang tiếng anh khi kết nối Miband sẽ tự động chuyển sang tiếng anh ah.
    Cảm ơn bạn đã lựa chọn Xiaomiviet!

    Trả lời

Hỗ Trợ Trực Tuyến
1
Close chat
Chào bạn, cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website của Xiaomi Việt Nam. Nếu bạn cần tư vấn hãy nhắn tin với chúng tôi ngay tại đây!

Bắt Đầu