Capture

Hướng dẫn phân biệt Mi Band 3 Nội địa và Quốc tế

Hiện tại trên thị trường Mi band 3 có 2 phiên bản là nội địa với quốc tế. Vậy chúng ta làm sao phát hiện được vì ngoài giao diện tiếng Anh( có thể uproom được) thì có cách nào khác để phân biệt hay không?. Tại đây Xiaomiviet.vn sẽ hướng dẫn các bạn nhận biết được 2 phiên bản nội địa và quốc tế vài cách đơn giản nhất.

Đầu tiên để phân biết được Mi band 3 của bạn mua là bản nội địa hay quốc tế thì các bạn lập úp lại hộp đóng gói sản phẩm mi band 3 bạn sẽ nhìn thấy được các thông số sản phẩm được in trên vỏ hộp.

IMG_2641 IMG_2638

Tiếp theo bạn có thể phân biệt được bằng cách sau. Khi mở lớp phủ trên mặt Mi band 3 ban sẽ nhìn thấy biểu tượng thiết bị đang đợi ghép nôi với điện thoại. Ở phiên bản Nội Địa thì biểu tượng này có chữ chạy bên dưới toàn là tiếng trung, ngược lại ở phiên bản Quốc tế thì dòng chữ này toàn là tiếng anh nên bạn sẽ dễ dàng nhận biết được.

IMG_2642

IMG_2644

Riêng với phiên bản Quốc Tế khi bản khui hộp sản phẩm ra, sách hướng đẫn bên trong cũng được viết cho nhiều thứ tiếng để sử dụng, còn riêng với phiên bản nội địa thì chỉ có một hướng dẫn duy nhất là tiếng trung.

IMG_2645

IMG_2646

Trên đây là một số cách nhận biết cơ bản khi các bạn mua sản phẩm Mi band 3 Nội địa hay Quốc tế.

=> Mi Band 3

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến
1
Close chat
Chào bạn, cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website của Xiaomi Việt Nam. Nếu bạn cần tư vấn hãy nhắn tin với chúng tôi ngay tại đây!

Bắt Đầu