Capture
Capture

Vali Doanh Nhân Xiaomi

* Phân phối chính hãng bởi Xiaomi Việt Nam
* Kiểu dang nhỏ gọn thời trang
Sản phẩm trong phân khúc cao cấp
* Chất liệu sản phẩm cao cấp

1,950,000VNĐ

* Phân phối chính hãng bởi Xiaomi Việt Nam
* Kiểu dang nhỏ gọn thời trang
Sản phẩm trong phân khúc cao cấp
* Chất liệu sản phẩm cao cấp

a

Vali Doanh Nhân Xiaomi cho phép bạn là bậc thầy của thời gian, kiểm soát hợp lý và hiệu quả của thời gian, làm cho bạn nâng cao hiệu quả công việc và nâng cao chất lượng cuộc sống.

b

Thiết kế nắp mở phía trước độc đáo, nội dung của vali có thể được lưu trữ theo thứ tự và các mục phổ biến có thể được sử dụng theo ý muốn của bạn để bạn luôn có thể giữ được thanh lịch.

cd

Vỏ thân chính được làm bằng vật liệu Bayer Pc của Đức và tấm kết cấu chịu nét hỗn hợp 3 lớp chắc chắn và cứng cáp. Bề mặt sơn mịn sử dụng công nghệ cao cấp, tạo độ bóng cho vali.

Khóa kết hợp được thiết kế trên cùng của vali, để dễ dàng truy cập các mục phổ biến. Các tab kéo cong là phù hợp hơn với hình dạng của vali, thiết kế rãnh làm giảm khả năng bị trùng.

eg

Vật liệu EVA mềm mại trở nên mạnh hơn và chống va đập hơn, làm nổi bật tính ổn định, chắc chắn, cứng cáp hơn.

h

Du khách thường xuyên đi du lịch rất hay lo lắng về sự chậm trễ của máy bay. Ngay cả khi bạn đang mắc kẹt tại sân bay, bạn có thể nhanh chóng lấy ra máy tính cá nhân của bạn để làm việc hay giải trí để tận dụng tối đa thời gian.

ik

Mặt trước được thiết kế với nắp mở có thể điều chỉnh góc mở sao cho phù hợpvới nhu cầu sử dụng của bạn.

Hai túi đa chức năng trên vali có thể được sử dụng để đặt ví và điện thoại di động. Túi lưới bên dưới có thể được sử dụng cho sách hoặc sổ ghi chép, mặt bên được trang bị túi bút.

Ngăn chứa máy tính độc lập có thể để vừa máy tính 15 inch, ngăn bảo vệ ipad của bạn.

lmnoqr

Vật liệu hấp thụ chống sốc TPE đàn hồi cao, được sử dụng trong nhiều điều kiện đường khác nhau, khả năng giảm tiếng ồn hiệu quả, Bánh xe và khung đỡ bánh xe được trang bị chặt chẽ để tránh tiếng ồn khi đi và cấu trúc thép cho phép bánh xe tư do xoay 360 độ.Trong suốt chuyến đi, những tai nạn nhỏ như nước mưa hoặc mưa nhẹ đều không thể tránh khỏi được, Nhưng Vali Xiaomi Doanh Nhân được thiế kế đăc biệt có hiệu suất chống thấm nước, để bạn yên tâm quên đi nỗi lo khi gặp trời mưa hay bị dính nước.

st

Căn chỉnh 4 chế độ cho phép chiều cao phù hợp để tìm khoảng cách kéo đẩy tốt nhất. Bề mặt của ống hút có khả năng chịu nặng, chống mài mòn và phai màu. Mỗi ống hợp kim nhôm dày đặc phù hợp chặt chẽ hơn và mức độ lắc được kiểm soát chặt chẽ hơn.uvx

Hỗ Trợ Trực Tuyến
1
Close chat
Chào bạn, cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website của Xiaomi Việt Nam. Nếu bạn cần tư vấn hãy nhắn tin với chúng tôi ngay tại đây!

Bắt Đầu